Mazda BT-50 2022 Mới

Mazda Motor Corporation đã tổ chức buổi ra mắt thế giới chiếc xe bán tải Mazda BT-50 2022 hoàn toàn mới của chúng tôi. Được thiết kế lại hoàn toàn lần đầu tiên sau chín năm, BT-50 hoàn toàn mới được Isuzu Motor Limited cung cấp trên cơ sở OEM và chiếc xe sẽ được bán dưới tên thương hiệu Mazda bắt đầu tại thị trường Úc vào nửa sau của Năm 2021.

Mazda BT-50 2022 Hoàn Toàn Mới

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Mazda BT-50 2022 đã được bán chủ yếu ở các khu vực bao gồm Châu Đại Dương, ASEAN, Trung và Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Thiết kế thể thao và mạnh mẽ, hiệu suất lái vượt trội có khả năng đáp ứng mọi tình huống lái và chức năng đã được đánh giá cao bởi các tài xế lái xe bán tải.

Mẫu xe thứ hai được thiết kế lại hoàn toàn nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thích thú. Dựa trên dòng xe bán tải Isuzu, sự quan tâm đặc biệt đã đi vào thiết kế của xe, tính tiện dụng và tạo sự an tâm cho người ngồi trên xe.

Thiết kế Mazda BT-50 2022 hoàn toàn mới thể hiện vẻ đẹp độc đáo của chủ đề thiết kế Kodo-Soul of Motion của Mazda với sức mạnh, sự dẻo dai và chức năng tiện dụng phù hợp với một chiếc xe bán tải. Mazda đã phát triển Mazda BT-50 2022 với mục đích làm cho việc đi lại và thời gian bên trong xe trở nên đặc biệt dễ chịu. Khả năng vận hành, chức năng và sự an toàn của xe đáp ứng nhu cầu chủ động trong nhiều trường hợp mà khách hàng có thể sử dụng xe bán tải.

Mazda đặt mục tiêu trở thành một thương hiệu có thể tạo ra mối quan hệ bền chặt với khách hàng bằng cách tập trung vào bản chất thuần túy của xe hơi – niềm vui khi lái xe – và cam kết bảo tồn trái đất tươi đẹp của chúng ta, làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người và tạo ra một xã hội tốt đẹp nâng cao tinh thần của mọi người.