0982.96.93.96

Sắm xe Toyota – Rinh lộc về nhà

Bước sang đầu năm 2020, để bắt đầu một năm thành công đối với kế hoạch hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota Thái Hòa Từ Liêm và nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hàng cùng công ty trong suốt thời gian qua, Toyota Thái Hòa Từ Liêm dành tặng Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt lên đến một trăm triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi cực lớn dịp đầu xuân năm mới cho khách hàng mua xe Toyota!

Khách hàng mua xe Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Innova (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.8AT 4×4, Fortuner 2.7AT 4×2 TRD, Fortuner 2.4AT 4×2, Fortuner 2.4MT 4×2 và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị xe tại các đại lý Toyota trên toàn quốc từ ngày 03/01 đến 31/01/2020 sẽ nhận được những ưu đãi sau:

1. Gói vay ngân hàng lãi suất 0% duy nhất tại ngân hàng tài chính Toyota.

Trong thời gian từ 03/01 đến 31/01/2020 , ngân hàng tài chính Toyota áp dụng mức ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng mua xe Toyota: Lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên.

2. Xe Toyota Vios

Mẫu xe sedan hạng B có doanh số luôn dẫn đầu trong nhiều năm qua vẫn là sản phẩm bán chạy và được đông đảo khách hàng quan tâm, tin dùng. Sau gần 5 tháng giảm giá niêm yết, Toyota Vios đã đánh bật các đối thủ khác và trở thành chiếc xe đáng mua nhất trong cùng phân khúc. Trong tháng từ 03/01 đến 31/01/2020, Toyota Thái Hòa Từ Liêm dành tặng Quý khách hàng mua xe Vios 5 triệu coupon dịch vụ. Ngoài khuyến mại trên, khách hàng còn nhận được những quà tặng vô cùng hấp dẫn khác nữa như giảm giá tiền mặt, tặng phụ kiện, bảo hiểm…

3. Xe Toyota Corolla Altis

Nằm trong phân khúc xe sedan hạng C, xe Toyota Corolla Altis được thị trường đánh giá cao bởi đây là chiếc xe an toàn, nhiều trang bị hiện đại, hộp số CVT mượt mà, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Từ 03/01 đến 31/01/2020, Khách hàng mua xe Altis sẽ được nhận quà tặng lên đến 55 triệu đồng bao gồm tiền hỗ trợ lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất xe.

– Corolla Altis 2.0 Luxury và Sport có tổng khuyến mãi lên đến 55 triệu đồng.

– Corolla Altis 1.8 (Gồm bản 1.8G, 1.8E số sàn và 1.8E số tự động) tổng khuyến mãi lên đến 50 triệu đồng.

4. Xe Toyota Innova

Mẫu xe đa dụng MPV rộng rãi, an toàn và tiết kiệm, Innova 2019 luôn được khách hàng lựa chọn là chiếc xe gia đình kết hợp đưa đón hành khách vô cùng tinh tế và lịch sự. Chương trình khuyến mãi cho Innova E (số sàn) từ 03/01 đến 31/01/2020 như sau:

– Hỗ trợ lệ phí trước bạ 42 triệu đồng và tặng 8 triệu coupon dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng. Ngoài ra, khi mua xe, Khách hàng còn nhận thêm các phần quà đặc biệt khác từ đại lý Toyota Thái Hòa Từ Liêm.

5. Xe Toyota Fortuner

Có đến 6 phiên bản, Fortuner là mẫu xe SUV mạnh mẽ, an toàn vượt trội, trang bị hiện đại, kinh tế và bền bỉ. Dịp cuối năm, Fortuner đang là mẫu xe được khuyến mãi khủng nhất lên đến cả trăm triệu đồng, cụ thể như sau:

– Xe Fortuner 2.4G máy dầu số sàn (lắp ráp trong nước): Tổng giá trị quà tặng lên tới 100 triệu đồng: Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, tặng coupon dịch vụ trị giá 30 triệu đồng và hỗ trợ 63 triệu lệ phí trước bạ.

– Xe Fortuner 2.4G AT máy dầu số tự dộng 1 cầu (lắp ráp trong nước): Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất xe trị giá 15 triệu đồng, tặng 4 triệu coupon và hỗ trợ lệ phí trước bạ 32 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả các mẫu xe Toyota Fortuner đều được đại lý Toyota Thái Hòa Từ Liêm giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt, tặng phụ kiện và nhiều chương trình quà tặng khác.

Ngoài các mẫu xe trên, Toyota Thái Hòa Từ Liêm còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe dịp cuối năm bằng tiền mặt, phụ kiện chính hãng, phiếu nhiên liệu… Các mẫu xe Toyota Wigo, Yaris, Camry, Avanza, Rush, Land Cruiser Prado, Land Cruiser hiện đang có sẵn, giao ngay và ưu đãi rất tốt.

Trả lời