0982.96.93.96

Toyota Camry 2015 sắp ra mắt tại Việt Nam?

Thế hệ Camry hiện tại ở nhiều nước châu Á – vốn có mặt từ 2012 – sẽ sớm có bản nâng cấp trong năm tới 2015. Tuy nhiên, với tư cách phiên bản facelift giữa chu kì, Camry mới sẽ không có quá nhiều thay đổi

Một động thái phù hợp nhằm tăng sức cạnh tranh của dòng xe chiến lược này trước nhiều đối thủ vừa ra mắt trong 2014.
Đây cũng là mẫu xe đã từng được hé lộ tại triển lãm xe Moscow (Nga) hồi tháng 11 vừa qua và hiện đã có lịch ra mắt tại các nước châu Á ngay trong quý đầu năm 2015.

Toyota Camry facelift 2015

So với thế hệ hiện tại, Camry facelift sẽ có thay đổi chút ít về hình thức ở cả trong và ngoài. Phía trước xe, cụm đèn pha được thay đổi chút ít với đèn LED chay ban ngày cùng lưới ca lăng mới tích hợp thanh mạ crom phía trên. Cản trước của xe cũng được thay đổi kiểu dáng theo hướng trẻ trung hơn – gần tương tự với VIOS và Altis trong thời gian vừa qua.

Toyota Camry facelift 2015

Ở phía sau, những khác biệt là không quá lớn trừ thiết kế của cụm đèn hậu và nắp cốp (với thanh mạ crom mỏng hơn và chia tách đèn hậu thành 2 phần) có đôi chút khác biệt. Dĩ nhiên, vành nguyên bản của xe mới cũng sẽ được Toyota thay đổi so với những gì khách hàng đang có hiện tại.

Toyota Camry facelift 2015

Trong nội thất, Camry 2015 sẽ cách tân theo hướng thể thao hơn với vô lăng ba chấu đa chức năng thay vì loại bốn chấu có phần già nua hiện tại. Bảng đồng hồ cũng được nâng cấp với đèn nền xanh dương và màn hình 4,2 inch ở vị trí trung tâm. Trong khi đó, màn hình thông tin giải trí chính sẽ có kích thước 6,1 inch – lớn hơn hiện tại (tuy nhiên không rõ phiên bản mà Toyota Việt Nam mang về có duy trì màn hình này hay không).

Toyota Camry facelift 2015

Camry 2015 sẽ không có thay đổi nào về hệ thống truyền động, xe sẽ vẫn sử dụng các lựa chọn máy xăng như phiên bản hiện tại. Ở một số quốc gia, phiên bản xăng-điện Hybrid sẽ vẫn có mặt. Tuy nhiên điều này khó có thể xảy ra ở thị trường Việt Nam.

Toyota Camry facelift 2015

Theo một số nguồn tin riêng của Otofun News, Toyota Việt Nam sẽ hé lộ Camry mới ngay trong quý đầu năm 2015 (có thể rất gần với dịp Tết Nguyên Đán 2015). Thực tế, đây cũng là điều hợp lý khi toàn bộ các dòng sản phẩm đối thủ như Mazda6, Teana, Accord đều đã có bản nâng cấp 2014. Trong khi đó, cả hai “đàn em” là Altis và VIOS cũng có mẫu xe mới trong năm vừa qua. Riêng Hilux và Fortuner, Innova sẽ phải chờ tới 2016 mới có thế hệ tiếp theo (vốn đang trong giai đoạn thử nghiệm).

Theo Otofun

[embpicasa id=”6091876841278023169″]

Trả lời