0982.96.93.96

Toyota Corolla Altis mới đến thị trường Ấn Độ

Toyota Corolla Altis phiên bản năm 2014 đã được giới thiệu với thị trường Ấn Độ vào tháng 2 năm nay tại triển lãm Delhi Auto Expo, và sẽ được chính thức bày bán vào tháng 5 tới.

Chuyên trang ô tô Carsizzler gần đây đã đăng hai tờ rơi giới thiệu thông số kỹ thuật và trang thiết bị cơ bản của xe Toyota Corolla Altis phiên bản mới tại thị trường Ấn Độ.

Theo đó, sẽ có hai lựa chọn động cơ: bản máy xăng với dung tích 1.8 lít VVTi cho công suất 138 mã lực, và bản máy dầu dung tích 1,4 lít cho công suất tối đa 87 mã lực. Cả hai phiên bản được trang bị tiêu chuẩn hộp số tự động 6 cấp và tùy chọn hộp số tự động 7 cấp.

Tại thị trường Ấn Độ, xe Corolla Altis mới sẽ có 5 phiên bản: J, G, G CVT, GL và VL, với các trang bị: hệ thống hỗ trợ lực phanh, đèn sương mù phía sau và ổ cắm 12V cho hàng ghế sau.

Các trang bị tùy chọn gồm: đèn pha LED, cần gạt nước tự động, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, cùng với hệ thống định vị và camera lùi, đèn đọc sách phía sau và ngăn để cốc có đèn chiếu sáng…

Cách đây không lâu, xe Corolla Altis 2014 cũng đã có mặt tại thị trường Malaysia với 3 phiên bản: 1.8E, 2.0G và 2.0V – tất cả đều là động cơ xăng.

Phạm Trung Đức – Dân Trí

Theo Autoevolution

Trả lời