0982.96.93.96

Toyota Corolla Altis thế hệ mới không chính hãng về Việt Nam giá gần 1 tỷ đồng

Hiện tại, Toyota Altis thế hệ cũ vẫn đang được Toyota Việt Nam bán những lô hàng cuối cùng trước khi chuyển sang thế hệ mới. Tuy nhiên, thế hệ mới của Altis đã được một vài showroom nhập về từ Đài Loan với giá bán lên tới gần 1 tỷ đồng cho bản 1.8AT.

Toyota Corolla Altis thế hệ thứ 11 đã được bán rộng rãi trên toàn cầu từ năm ngoái. Ở thị trường Đông Nam Á, chiếc sedan hạng C này cũng đã có mặt tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia và sắp tới đây là Việt Nam.

Theo một sale của đại lý Toyota Việt Nam (TMV), dự kiến thế hệ mới của Altis sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, giống như Camry thế hệ mới trước đây, các showroom nhỏ lẻ đã nhanh tay nhập về một số xe Altis 2014 từ Đài Loan để chiều lòng những khách hàng muốn là người đầu tiên sở hữu mẫu xe này.

Mặc dù vậy, giá bán của Toyota Corolla Altis 2014 Đài Loan không hề rẻ. Bản 1.8AT có giá 998 triệu đồng, đắt hơn bản 1.8AT thế hệ cũ mà TMV đang bán là 199 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis thế hệ mới vẫn đi theo phong cách quen thuộc gồm mặt chắn tản nhiệt bằng thanh mạ crôm, hốc lấy gió dưới hình thang có chiều cao nhỏ tương tự Camry mới, cụm đèn pha nối liền mặt tản nhiệt thành một dải. Phần đuôi có cụm đèn lớn hơn và thêm 2 đèn phản quang nằm trên cản sau, hốc bảng số hình thang.

Bên trong, mẫu xe Altis nhập từ Đài Loan có cách bố trí và thiết kế khá giống bản bán tại Mỹ. Cụ thể, cụm đồng hồ trên bảng táp-lô chia thành 3 đồng hồ, màn hình cỡ lớn trên bệ trung tâm và ghế bọc da. Tuy vậy, tiện nghi của xe chưa xứng với giá bán gần 1 tỷ khi ghế lái và ghế phụ chỉ chỉnh cơ, đèn halogen dạng thường.

Được biết, số lượng xe Altis mới nhập từ Đài Loan không nhiều và chỉ nhằm thỏa mãn những khách hàng muốn có mẫu xe này sớm nhất trước khi xe chính hãng ra mắt.

Đình Quý – Ô tô Xe Máy

Trả lời