0982.96.93.96

Toyota sắp ra mắt Toyota Corolla Altis bản kỷ niệm 50 năm

Toyota sản xuất 8.000 chiếc Corolla bản đặc biệt nhằm ghi dấu mốc 50 năm xuất hiện trên thị trường.

Chỉ vài giờ sau khi tung ra những hình ảnh ban đầu của phiên bản nâng cấp năm 2017, Toyota tiếp tục khiến các tín đồ của Corolla phải phấn khích với bản đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50. Đây là bản sản xuất dựa trên mẫu Corolla SE 2017 nhưng được bổ sung hàng loạt trang bị tiện nghi cùng nước sơn độc đáo nhằm tương xứng với vị trí của một sản phẩm ghi dấu nửa thế kỷ xuất hiện trên thị trường.

Toyota cũng giải thích nước sơn trên Corolla bản đặc biệt thể hiện tình yêu của khách hàng dành cho mẫu sedan này và ngược lại. Đáng tiếc, xe chỉ được bán ở Mỹ và bắt đầu ra đại lý từ cuối năm nay. Giá bán không được công bố dù số lượng sản xuất lên tới 8.000 chiếc.

Về tổng thể, Corolla bản kỷ niệm được thiết kế hầm hố hơn. Các chi tiết được vuốt nhọn sắc sảo.

Trong khi đó, nội thất của Corolla bản kỷ niệm được cải tiến với màn hình cảm ứng 7 inch cho thông tin giải trí đi kèm với một màn hình TFT 4 inch hiển thị đa thông tin, hệ thống âm thanh Entune Audio Plus. Toàn bộ không gian nổi bật với nội thất bọc da màu đen kết hợp chỉ khâu đỏ và thêm logo bản đặc biệt.

Phần đầu xe hầm hố với cản trước, hốc hút gió và lưới tản nhiệt sắc sảo. Hơi hướng của Lexus cũng được thổi vào ngôn ngữ thiết kế trên Corolla 50 năm.

Đèn pha LED trang bị trên bản đặc biệt.

Ghế da đen kết hợp chỉ đỏ mang cảm giác thể thao hơn.

Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn các gói màu khác như Blizzard Pearl, Classic Silver, và Black Cherry.

Mâm hợp kim 17inch được phối 2 tông màu tinh tế.

Nguồn: Zing News