0982.96.93.96

Toyota Yaris thay đổi hầm hố

Mẫu hatchback 5 cửa có những nâng cấp từ trong ra ngoài cùng phong cách năng động hơn dành cho thị trường châu Âu.

Khác biệt lớn nhất so với mẫu xe hiện hành nằm ở phía đầu xe với cảm hứng từ mẫu Aygo. Nổi bật là kiểu lưới tản nhiệt cỡ lớn với logo được ôm gọn bằng đường kết nối hai cụm đèn pha. Phía đuôi xe là đèn hậu LED, bộ khuếch tán và chỗ gắn biển số thiết kế lại.

Toyota Yaris bản nâng cấp dành cho thị trường châu Âu.

Ngoài “gương mặt” mới, Yaris cũng được nâng cấp nội thất và tăng vẻ năng động, trẻ trung. Không gian nội thất hoàn thiện từ những phản hồi của khách hàng với 3 yếu tố chính: chất lượng, màu sắc và trang thiết bị.

Hệ thống treo của chiếc hatchback cũng được tùy chỉnh. Dưới nắp ca-pô là các tùy chọn động cơ gồm loại 1 lít và 1,3 lít chạy xăng, loại 1,4 lít D-4D chạy dầu cũng như có cả hệ thống hybrid.

Yaris, hay Vitz, dành cho khách hàng Nhật.

Trong khi đó, Yaris bản nâng cấp dành cho thị trường Nhật có thiết kế lưới tản nhiệt và hốc gió tách rời. Khe gió bên không tích hợp đèn sương mù. Đèn pha và vành xe cũng khác kiểu.

Thế hệ hiện hành của Yaris bán ra từ năm 2011 và ăn khách nhờ không gian nội thất khá rộng rãi cùng những trang thiết bị tiêu chuẩn đa dạng. Tuy nhiên, vật liệu nội thất và tính năng lái lại trở nên yếu thế, đặc biệt khi được đưa ra so sánh với những mẫu xe dẫn đầu phân khúc như Ford Fiesta hay Volkswagen Polo.

Mỹ Anh – VNExpress