0982.96.93.96

Toyota Thái Hòa Từ Liêm tổ chức Lái thử xe Toyota Cross tại AEON MALL Hà Đông

Toyota Thái Hòa Từ Liêm lần đầu tiên tổ chức lái thử xe Toyota Cross Hybrid tại AEON MALL Hà Đông. Cùng chờ đón Sự kiện lái thử những siêu phẩm HOT của TOYOTA sẽ diễn ra tại đại siêu thị AEON MALL HÀ ĐÔNG: Corolla Cross hybrid phiên bản Hybrid 2021, Fortuner 2021, Camry, Vios, Innova,…

THTL tổ chức lái thử xe Cross tại AEONMALL Hà Đông

Thời gian diễn ra sự kiện là từ 08h00 đến 17h00 ngày Chủ nhật- ngày 11/10/2020 tại GA Cafe, đối diện Aon Mall Hà Đông. Trân trọng kính mời quý khách hàng đến  trải nghiệm những cung đường lái thử hấp dẫn, đến đây khách hàng sẽ được thử cảm giác lái cùng trải nghiệm các dòng xe TOYOTA đời mới nhất một cách chân thực nhất.

THTL tổ chức lái thử xe tại GA CAFE

Đến với sự kiện lần này khách hàng sẽ được thưởng thức đồ uống miễn phí với manu đa dạng ngay tại quán cafe to nhất đối diện cổng vào của AEON MALL Hà Đông.

Không những chạm- thử- tin, đại lý TOYOTA THÁI HÒA TỪ LIÊM còn dành tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn cho khách hàng như: mũ logo Toyota, Ô che mưa logo Toyota Thái Hòa Từ Liêm, … Đặc biệt, đối với những khách hàng đặt xe tại sự kiện sẽ được hưởng ưu đãi về giá và có 01 coupon đặc biệt trị giá 3.000.000 VNĐ cho khách hàng ngay tại sự kiện ngày hôm tới.!

THTL Tổ chức lái thử xe Cross hybrid

Kính mời Quý khách tham dự chương trình!
——————————–
Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam đạt chuẩn 5S cung cấp đầy đủ dịch vụ tiêu chuẩn 5️⃣⭐️
✅ Bán xe mới
✅ Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng
✅ Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Toyota Motor Việt Nam
Địa chỉ: Ngã ba Tố Hữu – Vũ Trọng Khánh, Ngọc Trục 02, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
0982 96 93 96 (Tư vấn mua xe)

 

 

Trả lời